Khám phá Nắm trọn kinh nghiệm phỏng vấn tại các nhà hàng. 2023

Hôm nay cùng mục Mỹ Phẩm Nhật Bản của Hetgia.com tìm hiểu # Nắm trọn kinh nghiệm phỏng vấn tại các nhà hàng. 2023 mới nhất 1/2023
Top Set dao cạo râu 5 lưỡi kép KAI kèm kem cạo râu Xfit  2023 không thể bỏ qua
nhé!
10+ ITSUKI FOODS- Mỳ ramen Hakata nước hầm xương (170g mới nhất 2023

⑤+ Nắm trọn kinh nghiệm phỏng vấn tại các nhà hàng. 2023

Chỉ cần nắm vững những lưu ý về các câu hỏi dưới đây, bạn có thể dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn khắt khe của các nhà hàng, khách sạn tại Nhật Bản.

Hãy giới thiệu về bản thân?

Đây là câu hỏi bắt đầu cho mọi buổi phỏng vấn, tuy không mang tính đánh đố nhưng thường khiến ứng viên lúng túng, hoặc nói quá ngắn ngọn hoặc nói quá rườm rà. Cách tốt nhất là bạn nên tập giới thiệu về bản thân trước ở nhà, nói đầy đủ thông tin một cách gọn gàng, nhấn mạnh những kỹ năng, kinh nghiệm… phù hợp với yêu cầu của nhà tuyển dụng để ghi điểm ngay từ đầu.

Điểm mạnh, điểm yếu của bạn là gì?

Bạn nên trình bày những kỹ năng, kinh nghiệm, hiểu biết, chuyên môn của bạn về lĩnh vực liên quan tới vị trí ứng tuyển. Ngoài ra, bạn cũng cần nhấn mạnh những yếu tố mà nhà tuyển dụng mong muốn ở ứng viên: Giao tiếp tốt, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng lên kế hoạch…

Tốt nhất, bạn nên trình bày điểm yếu một cách thành thật nhưng phải đảm bảo rằng những điểm yếu đó không ảnh hưởng đến công việc. Bạn nên lưu ý rằng, nói về điểm yếu không phải để soi vào những khuyết điểm mà là để thể hiện rằng bạn đã nhận ra nó và sẽ cải thiện nó như thế nào.

Ví dụ: Nếu bạn ứng tuyển các vị trí như Phục vụ, Lễ tân,… mà nói rằng mình yếu kỹ năng giao tiếp, nhà tuyển dụng sẽ không thể nào đánh giá cao bạn. Thay vào đó, bạn có thể nói rằng: “Điểm yếu của tôi là thích chiều lòng người khác, nên đôi khi khiến người đối diện cảm thấy khó xử vì được quan tâm quá mức”.

LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THAM GIA VISA TOKUTEI MIỄN PHÍ:

Công ty Cổ phần H-VNCAREER

  • Địa chỉ: Số 59, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84) 24 2215 2023
  • Email: [email protected]
  • Giấy phép ĐKKD số 0108654833 cấp ngày 19/03/2019 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *