Khám phá Visa kỹ năng đặc định Tokutei Visa, Tokutei Ginou Nhật Bản mới nhất 2023

Today cùng mục Mỹ Phẩm Nhật Bản của Hetgia.com tìm hiểu # Visa kỹ năng đặc định Tokutei Visa, Tokutei Ginou Nhật Bản 2023 mới nhất 1/2023
Top Aloola.vn – “Thiên Đường Mua Sắm” Cam Kết 3 KHÔNG! hay nhất 2023
nhé!
Top KAMEDA- Snack hạt hồng vị xì dầu (190g) 2023 hot

Review Visa kỹ năng đặc định Tokutei Visa, Tokutei Ginou Nhật Bản 2023

Hokkaido là khu vực lạnh giá nhất Nhật Bản nhưng không vì thế mà nông sản ở Hokkaido khan hiếm. Thực tế nông sản ở Hokkaido có sản lượng đứng thứ 5 ở Nhật với nhiều loại nông sản như lúa mì, đỗ tương, khoai tây, củ cải đường, hành tây, bí ngô, ngô, sữa tươi và thịt bò. Ngoài nông nghiệp, lâm nghiệp của tỉnh cũng rất phát triển vì tỉnh có 22% diện tích là rừng.

Về nghề biển, do có 4 mặt giáp biển cùng với rất nhiều khu vực có khí hậu đặc biệt khiến Hokkaido trở thành một khu vực đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất ở Nhật Bản. Các khu chợ cá ở Hokkaido luôn là nơi nhộn nhịp vào buổi sáng và là một nét đặc trưng ở nơi này.

Ngoài nông nghiệp và thủy sản, Hokkaido còn khá phát triển với các ngành công nghệp như làm bột giấy, sản xuất bia (thương hiệu bia Sapporo hiện khá phổ biến ở Việt Nam). Ngành dịch vụ cũng là một trong những thế mạnh của vùng dóng góp quá nửa thu nhập quốc nội của tỉnh Hokkaido.

Hãy tham khảo danh sách top 10 nhà máy được đánh giá cao tại Hokkaido sau:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *