Kênh kết nối

Xoilac TV tuyển dụng BLV bóng đá – Cơ hội không thể bỏ lỡ

Hiện tại, Xoilac TV đang tuyển dụng BLV bóng đá, các bạn có thể tham khảo thông tin nếu có mong muốn trở thành một BLV chuyên nghiệp nhé.

Xoilac TV đang tuyển dụng BLV bóng đá, các thông tin phía dưới góp phần giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề bình luận viên, nếu nhận thấy mình có đủ khả năng hãy ứng tuyển ngay nhé.

BLV bóng đá làm những công việc gì?

BLV không phải là một công việc đơn giản, để mang lại cảm xúc cho người xem đòi hỏi người bình luận viên cần phải chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào trận đấu. Cụ thể, người bình luận viên cần phải tìm kiếm, chuẩn bị các thông tin liên quan đến trận đấu, phỏng vấn huấn luyện viên, cầu thủ, các chuyên gia, tường thuật diễn biến trận đấu….

BLV là người trực tiếp cung cấp các thông tin, diễn biến về trận đấu cho khán giả. Do đó, cần phải chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, chi tiết để mang đến cho khán giả những thông tin khách quan, chính xác nhất. 

Tuyển dụng BLV – Công việc của BLV bóng đá

Tuyển dụng BLV – Công việc của BLV bóng đá

BLV bóng đá làm việc ở đâu?

Hiện nay có nhiều dạng bình luận viên bóng đá, có thể là BLV bóng đá truyền hình, BLV bóng đá online, BLV bóng đá phủi….. Tùy thuộc vào từng vị trí, các bình luận viên sẽ làm việc ở những nơi khác nhau. Đối với bình luận viên bóng đá truyền hình, bạn sẽ làm việc tại các trung tâm truyền hình, đài phát thanh, đối với hình thức online các bạn cũng thể tự do làm việc tại nhà…

Địa điểm làm việc của các bình luận viên hết sức đa dạng và linh động, địa điểm có thể thay đổi theo từng sự kiện diễn ra. Bình luận viên là người được tiếp xúc trực tiếp và gặp gỡ với các cầu thủ, huấn luyện viên, người hâm mộ.

Tuyển dụng BLV bóng đá – Nơi làm việc

Tuyển dụng BLV bóng đá – Nơi làm việc

Những tố chất cần có của BLV bóng đá

Trở thành một BLV cần có rất nhiều tố chất khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chuẩn để bạn có thể trở thành một bình luận viên chuyên nghiệp trong tương lai:

Chất giọng đầy cảm hứng

Giọng nói là điều kiện cần để có thể trở thành một người bình luận viên. Nó là yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn có thể trở thành một người bình luận viên hay không. Giọng nói của bạn phải là giọng nói phổ thông, dễ nghe, không lẫn giọng địa phương. Giọng nói lôi cuốn, hấp dẫn góp phần giúp thu hút khán giả đến với trận đấu.

Niềm đam mê

Bên cạnh việc phải trang bị cho mình những kiến thức về bóng đá, người bình luận viên cũng cần phải có niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng. Niềm đam mê sẽ góp phần thúc đẩy cho cảm xúc trở nên thăng hoa, dễ dàng truyền đạt cảm xúc đến cho người nghe.

 

Tuyển dụng BLV bóng đá – Có niềm đam mê

Tuyển dụng BLV bóng đá – Có niềm đam mê

Trạng thái, màu sắc riêng

Trong mỗi trận đấu, người bình luận viên cần phải có những chứng kiến, quan điểm riêng của bản thân. Trong lúc tường thuật trận đấu, người bình luận phải thể hiện trạng thái, màu sắc riêng của bản thân cũng giúp cho khán giả nhớ rõ hơn về mình. Một người bình luận viên hài hước, dí dỏm cũng trở nên thu hút hơn trong mắt người khán giả.

Biết chấp nhận, chịu hy sinh

Mỗi trận đấu, mỗi mùa giải sẽ được tổ chức vào những khung giờ khác nhau đòi hỏi giờ làm việc, sinh hoạt của người bình luận viên cũng phải được linh hoạt theo. Giờ làm việc không cố định đòi hỏi bạn phải biết chấp nhận, hy sinh thời gian và sức khỏe để hoàn thành được công việc. 

Các quyền lợi của BLV bóng đá tại Xôi lạc TV

Khi trở thành bình luận viên bóng đá tại Xôi lạc TV, bạn sẽ được hưởng những phúc lợi đáng có. Cụ thể như, công việc tại Xôi lạc TV đều đặn bạn sẽ không phải đối mặt với việc cùng lúc có quá nhiều việc cũng như có lúc không có việc để làm. Mức lương chúng tôi chi trả cho bạn đặc biệt ưu đãi, con số có mức cạnh tranh so với mặt bằng chung.

Xôi lạc TV sở hữu rất nhiều bình luận viên chuyên nghiệp, thông qua đó bạn có thể học hỏi trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Việc này sẽ góp phần giúp ích cho bạn nếu bạn mong muốn gắn bó lâu dài và hướng tới con đường trở thành một người bình luận chuyên nghiệp.

Số lượng người xem tại Xôi lạc TV hết sức đông đảo, nếu bạn nắm chắc được các kĩ năng, có sức hấp dẫn, lôi cuốn bạn sẽ được nhiều người trong giới hâm mộ bóng đá biết đến.

Môi trường tại đây trẻ trung, năng động, bên cạnh đó giờ làm việc hết sức linh hoạt. Bạn có thể sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với thời gian biểu của bản thân, bên cạnh đó bạn có thể làm việc tại nhà mà không cần phải di chuyển đến công ty. Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp để bạn hiểu hơn về người bình luận viên, nếu bạn phù hợp với công việc trên hãy thử trở thành BLV bóng đá tại Xôi lạc TV. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập tại hetgia.com. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về nghề bình luận viên và các điều kiện để trở thành một bình luận viên. Đừng chần chờ, hãy đăng ký tham gia tuyển dụng BLV bóng đá tại Xôi Lạc TV nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này nhé.

❰ quay lại